Gia công tái chế nhôm là gì? Thông tin đầy đủ được Phát Thành Đạt sẽ chia sẻ trong nội dung sau:

Thu mua phế liệu nhôm và tái chế nhôm để tạo ra sản phẩm mới hữu dụng đang là ngành sản xuất vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm lớn nguồn tài nguyên.

Dưới đây là quy trình tái chế nhôm tại lò nấu nhôm phế liệu. Cùng xem nguyên liệu chính dùng để sản xuất nhôm là gì? cách tái chế nhôm hữu ích nhất.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành ĐạtChuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tái chế nhôm là gì?

Tái chế phế liệu nhôm là quá trình mà nhôm phế liệu được tái xử lý để được sử dụng trong các sản phẩm sau khi sản xuất ban đầu. Các nhà sản xuất và tái chế phế liệu nhôm trong ngành công nghiệp nhôm làm việc với các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng để cho phép các chương trình tái chế công nghiệp.

Đối với hầu hết các sản phẩm nhôm, kim loại không được tiêu thụ trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, nhưng nó được sử dụng đơn giản giúp dễ dàng tái chế mà không làm mất tính chất bên trong của nó. Tái chế đồ uống đã qua sử dụng là chương trình tái chế phế liệu nhôm được công nhận nhất. Tuy nhiên, tái chế hết tuổi thọ của một số sản phẩm như phụ tùng xây dựng và ô tô cho phép sản xuất vật liệu tái chế như khung cửa sổ, dây điện, ống và các bộ phận điện tử.

Quy trình tái chế phế liệu nhôm hiệu quả

Sau đây là từng bước của quá trình tái chế phế liệu nhôm:

Sưu Tập Nhôm Phế Liệu Có Thể Tái Chế

Lon đồ uống, khay nhôm và lon aerosol được thu thập từ nhà, đường phố và trung tâm thu gom rác bởi những người thuê hoặc doanh nhân chuyên về thu gom nhôm. Chúng đôi khi được trộn với lon thép. Nhôm phế liệu sau đó được thu thập với nhau và sau đó nó được vận chuyển đến nhà máy xử lý.

Sắp Xếp Phân Chia Các Loại Nhôm Khác Nhau

Các kim loại hỗn hợp (lon nhôm và thép) được đưa đến cơ sở thu hồi vật liệu nơi chúng được làm sạch, phân loại thành các dòng kim loại khác nhau và sau đó được nén thành kiện. Bước này rất quan trọng trong việc đảm bảo nhôm được tách ra khỏi các kim loại khác. Điều quan trọng là chỉ ra rằng lon nước uống và một số lon thực phẩm được làm từ thép.

Phân Tách Chi Tiết Nhôm

Các kiện nhôm khối sau đó được vận chuyển đến một nhà máy chế biến. Các khối sau đó được đưa lên một băng tải vận chuyển chúng đến máy hủy tài liệu. Máy hủy tài liệu sau đó cắt lon thành những mảnh nhỏ. Điều này được thực hiện để làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ tất cả các bức tranh và lớp phủ được sử dụng cho mục đích trang trí và bảo vệ. Ngoài ra, nó giúp kim loại dễ dàng tan chảy nhanh trong lò.

Thu Thập Lon Nhôm

Quá trình này nhằm loại bỏ hoàn toàn dấu vết của thép. Vì thép có từ tính, nên dễ dàng tách nó ra khỏi nhôm một khi nó được truyền dưới một nam châm. Điều này đảm bảo rằng nhôm tái chế không chứa thép và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra.

Khử Sơn, Khử Các Chi Tiết Không Liên Quan

Các mảnh vụn nhôm sau đó được hệ thống băng tải đưa vào một vật trang trí chuyên dụng. Đây là nơi tất cả các đồ trang trí được tách ra từ các mảnh vụn. Trang trí sau đó thổi không khí rất nóng qua những mảnh vụn nhỏ và lớp phủ, tranh vẽ và mực bốc hơi. Các khí nóng sau đó được loại bỏ và làm sạch.

Nung Nhôm Tái Chế

Theo truyền thống, lò được nung nóng lên đến 7000C; đây là điểm nóng chảy thấp nhất đối với một số kim loại. Trong quá trình nóng chảy này, một số hóa chất được thêm vào nhôm nóng chảy để làm cho nó có thành phần chính xác. Tất cả các tạp chất sau đó sẽ nổi lên bề mặt trên cùng của nhôm nóng. Điều này tạo thành một lớp gọi là dross. Dross sau đó được loại bỏ bằng cách sử dụng một công cụ cạo chuyên dụng.

Lò Giữ Nhôm Sau Khi Nung

Các lò giữ về cơ bản là nơi nhôm nóng chảy được chuyển đến. Nó còn được gọi là lò giữ. Đây là nơi nhôm chờ được biến thành thỏi. Thỉnh thoảng, lò giữ nghiêng để đổ nhôm nóng chảy vào khuôn. Mỗi thỏi hoặc khối chứa khoảng 1,6 triệu lon nước uống.

Vận Chuyển Phế Liệu Nhôm Tái Chế

Các thỏi đã hoàn thành sau đó được nâng lên bởi một chăm sóc trên cao từ hố đúc. Các thỏi sau đó được tải vào đường chờ hàng đợi để được vận chuyển và gửi đến nhà máy cán. Các thỏi sau đó được lăn ra làm các tấm nhôm mỏng. Điều này mang lại cho kim loại sức mạnh và tính linh hoạt cao hơn.

Các tấm kim loại sau đó được các nhà máy đóng gói thu thập và sử dụng để làm lon nước uống, lá và các sản phẩm hữu ích khác. Sau đó, quá trình bắt đầu một lần nữa. Trong khoảng sáu tuần, các sản phẩm nhôm tái chế được gửi trở lại kệ trong các cửa hàng và siêu thị sẵn sàng để sử dụng.

»»» Bạn có thể lựa chọn Dịch vụ Thu mua Phế liệu Nhôm các loại của chúng tôi. Gọi ngay số điện thoại trên website để được tư vấn tận tình nhất!

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg?

Thu mua phế liệu Nhôm

Bảng giá phế liệu Nhôm

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Phế Liệu Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu Nhôm giá cao nhất. Công ty chúng tôi là đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua các loại phế liệu nhôm tại Tphcm, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. 100% đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Các loại phế liệu nhôm được Phát Thành Đạt thu mua hiên nay: đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý. Nhôm bị lỗi sản xuất, bột nhôm, nhôm máy, … Đồng thời bạn cũng quan tâm nhôm phế liệu có giá thế nào? Giá nhôm phế liệu trên thị trường hôm nay? Giá nhôm vụn bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu…? Giá phế liệu nhôm tại tphcm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Giá nhôm phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác, chiết khấu lên tới 60tr cho người giới thiệu. 

TẠI SAO LẠI CHỌN PHÁT THÀNH ĐẠT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ?

 • Là công ty hợp pháp trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm: Giấy tờ và chứng kinh doanh đầy đủ.
 • Thu mua phế liệu Nhôm giá cao – Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh
 • Thu mua phế liệu tận Nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển
 • Thanh Toán Tiền Mặt. Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp
 • Không qua trung gian, không thuê kho bãi nên mua sẽ có giá cao hơn thị trường.
 • Công khai bảng giá nhôm phế liệu, không có tình trạng ép giá hay mua phế liệu với giá rẻ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973 705 406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/


Chia sẻ