Hiện nay dự án chung cư quá nhiều và có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng các dự án cao cấp ngày càng nhiều và mức giá rất cao khó có thể mua được đối với những người có thu nhập bình thường. Chính vì thế người ta quan tâm tới những dự án chung cư có mức giá dưới 2 tỷ.

Trong nôi dung bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dự án chung cư có giá bán trong tầm 2 tỷ ở các Quận: 6, 7, 9, 12, Thủ Đức và huyện Bình Chánh.

Những dự án chung cư tầm giá 2 tỷ đồng tại Tphcm

dự án chung cư tầm giá 2 tỷ đồng tại Tphcm dự án chung cư tầm giá 2 tỷ đồng tại Tphcm dự án chung cư tầm giá 2 tỷ đồng tại Tphcm dự án chung cư tầm giá 2 tỷ đồng tại Tphcm

Có thể thấy, với tầm giá khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/căn, người mua có nhiều dự án để lựa chọn, tuy nhiên chỉ có thể mua được các căn hộ 1-2 phòng ngủ, diện tích khoảng 45-70m2 (tùy dự án). Theo dự báo của các chuyên gia, 2020 tiếp tục là một năm nhiều khó khăn và thách thức của thị trường bất động sản TP.HCM. Nguồn cung mới vẫn ở trong tình trạng khan hiếm. Điều này khiến mặt bằng giá bất động sản khó có thể điều chỉnh giảm.

Tin liên quan:

Vay mua nhà làm sao để không phải gánh gồng trả nợ

7 điều cần lưu ý khi mua chung cư để không tiếc nuối

https://bit.ly/2BReA9P

Nguồn: https://phuc-ancity.com/nhung-du-an-chung-cu-nao-tai-tp-hcm-co-gia-ban-2-ty-dong/Chia sẻ