Tái chế bìa cứng: 10 điều bạn cần biết

Tái chế bìa cứng là rất quan trọng để bảo vệ môi trường của chúng ta. Tuy nhiên, có thể xảy ra trường hợp bạn nghĩ rằng doanh nghiệp của mình thân thiện với môi trường thông qua việc xử lý các kiện Bìa cứng một cách chính xác, trong khi thực tế, bạn có thể đang gửi các vật liệu có thể tái chế đến bãi chôn lấp hoặc đốt.

Ví dụ, bất kỳ bìa cứng nào được ném vào thùng rác tái chế hỗn hợp khô (DMR) đều có thể bị thiêu hủy. Điều này là do Bìa cứng đã bị ô nhiễm bởi chất thải mà nó trộn lẫn trong thùng. Để tái chế rác thải từ giấy, bạn sẽ cần một máy nghiền bìa cứng , nhưng đó mới chỉ là thiết bị đầu tiên trong quy trình tái chế bìa cứng.

Mặc dù đốt rác tốt hơn là gửi giấy và bìa cứng đến bãi chôn lấp (nhiều hơn ở các dòng chất thải bên dưới), chúng tôi bỏ lỡ cơ hội tái chế các-tông theo cách hiệu quả, mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và môi trường.

Bìa cứng được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong xã hội của chúng ta, nhưng đặc biệt là trong ngành hậu cần, chuỗi cung ứng và kho bãi, giấy và bìa cứng được sử dụng để đóng gói hàng hóa và giao hàng một cách an toàn cho khách hàng. Do đó, có khả năng doanh nghiệp của bạn nhận và xử lý một lượng lớn Bìa cứng thương mại vào cơ sở của mình mỗi ngày bằng máy đóng kiện và máy đầm.

Tái chế Bìa cứng mang lại nhiều lợi ích, cho cả doanh nghiệp của bạn và môi trường, vì vậy nhóm tái chế địa phương của chúng tôi tại Cơ quan Quản lý Chất thải Inspire đã tổng hợp 10 điều bạn cần biết về giải pháp quản lý chất thải tái chế bằng bìa cứng.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

10 điều bạn cần biết về tái chế bìa cứng

1. Bìa cứng có thể tái chế được không?

Có, bìa cứng có thể tái chế. Cho dù nó đang được sử dụng trong gia đình hay tại nơi làm việc, bao bì đã được thiết kế để chúng tôi có thể tiếp tục tái chế bất cứ lúc nào có thể. Thật vậy, bao bì Bìa cứng thường sẽ được tái chế tới năm lần.

Có hai loại bìa cứng có thể tái chế:

 • Giấy bìa là một vật liệu mỏng được sử dụng chủ yếu cho mục đích gia dụng của chúng ta, chẳng hạn như hộp ngũ cốc, hộp nước trái cây, hộp đựng giày, v.v.
 • Bìa cứng sóng là một vật liệu cứng hơn và dày hơn được sử dụng cho các mặt hàng nặng hơn như giao hàng trên Amazon, đóng gói đồ đạc, v.v.

2. Lợi ích của việc tái chế bìa cứng là gì?

Tái chế bìa cứng có rất nhiều lợi ích, cả về kinh tế và môi trường.

 • Mỗi tấn bìa cứng tái chế tiết kiệm được 9 mét khối diện tích bãi chôn lấp (bãi chôn lấp tạo ra ô nhiễm không khí và nước trong môi trường địa phương).
 • Giảm khí nhà kính mà nếu không sẽ gây ra bởi Bìa cứng đi đến các bãi chôn lấp.
 • 1 tấn bìa cứng tái chế có thể cứu được 17 cây khỏi bị chặt
 • Tái chế và quản lý chất thải là một quá trình đòi hỏi nhiều lao động, vì vậy chúng tôi giúp tạo việc làm bằng cách tái chế Bìa cứng.
 • Tái chế giấy và bìa cứng làm giảm lượng khí thải carbon được sử dụng để nhập khẩu giấy và bìa cứng từ nước ngoài.
 • Tái chế bìa cứng có thể trở thành một công cụ tạo doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

3. Tái chế bìa cứng mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của tôi?

Mỗi năm Việt Nam thải ra khoảng 20 triệu tấn chất thải . Tuy nhiên, kể từ khi việc tái chế chất thải các-tông thương mại và hộ gia đình trở nên phổ biến hơn, người tiêu dùng và nhân viên kỳ vọng rằng các doanh nghiệp cũng sẽ tái chế chất thải của họ. Nó được coi là nghĩa vụ đạo đức của doanh nghiệp để giảm chất thải đến bãi chôn lấp và sử dụng tái chế và quản lý chất thải, đặc biệt là những ngày này khi kế hoạch không chất thải ròng được chính phủ ủng hộ.

May mắn cho các chủ doanh nghiệp, bìa cứng là một trong những vật liệu dễ dàng nhất để gửi đi tái chế.

Xử lý Bìa cứng thông qua các lợi ích tái chế chất thải bao gồm:

 • Hình ảnh thương hiệu tích cực cho cả khách hàng và nhân viên.
 • Giảm chi phí thu gom chất thải.
 • Nếu doanh nghiệp tái chế sẽ có khả năng được hoàn lại phí.

4. Làm cách nào để gửi rác thải Bìa cứng của tôi để tái chế?

Điều quan trọng là phải giáo dục nhân viên của bạn nơi rác thải Bìa cứng của họ nên được đặt. Các thùng rác có bánh xe được mã hóa màu sẽ cung cấp biển báo rõ ràng để nhân viên phân loại rác của họ
một cách chính xác. Thông báo cho nhân viên lý do bạn tái chế và thực sự thì các loại bìa cứng có thể được tái chế cũng rất quan trọng.

Một số mẹo chính để xác định cách tốt nhất để tái chế chất thải Bìa cứng bao gồm:

 • Chỉ định trách nhiệm cho một nhân viên để điều phối việc tái chế giấy và bìa cứng.
 • Đặt bảng chỉ dẫn thông tin trong toàn bộ khuôn viên.
 • Lập lịch trình thu gom chất thải và xác định các vị trí để lưu trữ Bìa cứng để tái chế.
 • Có thể hiệu quả hơn nếu đặt Bìa cứng để tái chế trong một kiện hàng cơ khí. Liên hệ với nhóm của chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu cá nhân của bạn.

5. Tôi có thể tái chế hộp thực phẩm và hộp đồ uống bằng bìa cứng không?

Tất cả các bìa cứng đều có thể tái chế, nhưng khi nói đến bao bì thực phẩm và đồ uống của chúng tôi, các quy tắc có thể khác. Điều này là do một số bao bì Bìa cứng có thể được phủ một chất ngăn không cho chúng được thêm vào các điểm thu gom tái chế Bìa cứng của bạn.

Để tái chế Bìa cứng của bạn một cách chính xác, hãy kiểm tra bao bì để tìm ký hiệu tái chế. Nếu Bìa cứng có thể tái chế, hãy nhớ loại bỏ bất kỳ đồ ăn hoặc thức uống nào khỏi bao bì.

Nếu nhân viên của bạn thường xuyên ăn trưa tại cơ sở kinh doanh của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên tạo các thùng tái chế riêng để đựng bìa cứng và các loại rác thải khác. Cũng nên giao nhiệm vụ cho người quản lý hoặc quản lý văn phòng để giáo dục đồng nghiệp của họ về loại bìa cứng có thể tái chế và lý do tại sao.

6. Tôi có thể tái chế hộp bánh pizza không?

Cho dù đó là một buổi tối gia đình hay cả nhóm đang kéo nhau về khuya, pizza chắc chắn là món ăn chiến thắng để thỏa mãn những cái bụng đói meo. Bạn có thể thêm hộp bánh pizza vào bộ sưu tập tái chế bìa cứng của mình, với điều kiện:

 • Loại trừ bất kỳ bao bì nào bị dính dầu mỡ.
 • Loại bỏ bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào khỏi bao bì.
 • Giữ các hộp Bìa cứng an toàn và khô ráo trước ngày thu gom rác thải.

7. Bạn có thể tái chế Bìa cứng sáng bóng không?

Hầu hết Bìa cứng đang sử dụng đều thích hợp để tái chế. Tuy nhiên, bất kỳ tấm bìa cứng nào được phủ bằng kim tuyến (ví dụ như thiệp mừng sinh nhật hoặc Giáng sinh), nhung hoặc giấy bạc đều không thể được tái chế bởi một công ty tái chế. Bìa cứng sáng bóng có thể được tái chế, nhưng vui lòng kiểm tra bao bì để biết biểu tượng tái chế trước để chắc chắn ( giải thích biểu tượng tái chế ).

8. Có cần phải lấy băng dính ra khỏi bìa cứng để tái chế không?

Nói chung, có thể chấp nhận để lại băng dính được sử dụng cho mục đích niêm phong trên bìa cứng, cùng với nhãn bưu điện và nhãn dán, vì chúng được loại bỏ trong quá trình tái chế. Tuy nhiên, hãy nhớ loại bỏ bất kỳ vật dụng nào, chẳng hạn như dây buộc bằng polypropylene, bọc bong bóng hoặc bất kỳ vật phẩm lạ nào có trong bao bì.

9. Bìa cứng có thể được tái chế nếu nó bị ướt không?

Bìa cứng ướt thường không được chấp nhận để tái chế vì độ ẩm làm yếu các sợi Bìa cứng và làm tăng trọng lượng của Bìa cứng. Điều này làm giảm giá trị cho các trung tâm tái chế giấy và bìa cứng. Khuyến nghị của chúng tôi là làm phẳng hộp Bìa cứng của bạn và cất chúng ở nơi khô ráo trước ngày thu gom.

10. Dịch vụ tái chế bìa cứng gần tôi

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giấy và tái chế bìa cứng tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh khác tại phía nam.

Bạn có bìa cứng, giấy các loại có thể bán cho chúng tôi.

Block "bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat" not found

Thu Mua Phế Liệu

Block "bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat" not found

Block "quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Phế liệu có thể được chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm kim loại, thủy tinh, nhựa và giấy. Việc phân loại phế liệu đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo quá trình tái chế và xử lý phế liệu được hiệu quả hơn.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Giá trị của phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như chất lượng, loại và tình trạng thị trường. Do đó, cần phải có kiến thức về thị trường và chất lượng phế liệu để biết được giá trị thực của phế liệu.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất kết cấu thép, cầu đường, nhà xưởng, tàu thuyền, cơ khí chế tạo máy móc,..
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Điều này có thể giúp tăng khả năng thu hút khách hàng, cải thiện tương tác với khách hàng và tăng doanh số bán hàng.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt, báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Chuyên Cung Cấp Thép Xây Dựng Hòa Phát Thép Xây Dựng Việt Nhật Thép Xây Dựng Pomina Giá Rẻ. Bảng Giá Sắt Dựng Việt Nhật Bảng Giá Thép Xây Dựng Hòa Phát.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.