Site iconNews – Share all knowledge

Thép hình V đục lỗ là gì?

Thép hình V đục lỗ là gì?

Thép hình V đục lỗ là thanh thép có hình chữ V được đục lỗ dọc thân thanh thép. Bạn có thể sử dụng những lỗ này để bắt ốc và lắp ráp tạo thành những chiếc kệ sắt với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp và tiện dụng cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về thép hình V đục lỗ và ứng dụng mà chúng mang lại.

Thép hình V đục lỗ – Thép V lỗ là gì?

Thép chữ v hay còn được gọi là sắt chữ v là một thanh thép có hình chữ v. Được đục các lỗ dọc theo thân từ trên xuống dưới giúp cho việc bắt ốc hay lắp ráp được dễ dàng hơn. Toàn bộ phần khung của sắt thép v lỗ đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài làm tăng thẩm mĩ sản phẩm, chống gỉ sét, mài mòn cũng như tránh các tác nhân gây hại. Từ những thanh thép hình V đục lỗ mà có thể tạo thành nhiều loại kệ lắp ráp thông minh với kích thước khác nhau đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Có rất nhiều loại thép hình chữ v với kích thước đa dạng, nhưng dưới đây là quy cách thép v tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Ưu điểm của thép hình V lỗ

Thép hình V đục lỗ ngày nay được khá  nhiều người sử dụng. Tạo thành nhiều sản phẩm và thiết bị khác nhau như như các loại kệ sắt v lỗ, kệ thép v lỗ, giá thép v lỗ,… Các thiết bị này vừa dễ sử dụng lại đa năng trong cuộc sống. Hơn nữa còn mang nhiều ưu điểm tuyệt vời phải kể đến như:

Thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước sản phẩm, lại có trọng lượng tương đối nhẹ nên dễ dàng tháo lắp và di dời cũng như vận chuyển đến nơi khác.

Thép hình V đục lỗ đa năng được ứng dụng để làm gì?

Thép hình V đục lỗ được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính cơ động và khả năng dễ sử dụng. Loại sản phẩm này được ứng dụng phổ biến để làm các loại kệ sắt. Người dùng thường vận dụng tối ưu để làm thành giá, kệ sử dụng để hàng hóa, các vật dụng sinh hoạt trong gia đình.

Một số gia đình còn sử dụng giá thép v lỗ để lắp thành những bộ kệ thép hình V đục lỗ trồng rau, trồng cây thông minh trên sân thượng nhà mình. Vừa cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình lại tiết kiệm chi phí.

Tại các văn phòng, người ta dùng thép hình V đục lỗ làm kệ để hồ sơ, tài liệu cần thiết. Vừa giúp quản lý một cách hiệu quả, dễ dàng tìm lại mà còn giúp văn phòng ngăn nắp sạch đẹp.

Nhiều gian hàng tại các hội chợ, triển lãm còn sử dụng giá chữ v làm giá trưng bày các sản phẩm của mình. Giúp cho người mua dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc hơn.

Kinh nghiệm khi mua thép hình V đục lỗ đa năng

– Xác định rõ nhu cầu và mục đích mua sản phẩm để làm gì? Khi đã xác định được thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp mà không bị lãng phí tài chính.

– Xác định rõ số lượng cần mua: đây là bước rất quan trọng, vì bạn phải đo lường chính xác để biết được mua với số lượng bao nhiêu là đủ, tránh tình trạng dư thừa sản phẩm quá nhiều và bạn sẽ dự tính được chi phí cần bao nhiêu để tính toán.

– Lựa chọn, tham khảo giá sản phẩm của công ty hoặc cửa hàng qua các trang mạng, như vậy sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín với mức giá phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THÉP HÙNG PHÁT

Exit mobile version